Gel dưỡng ẩm Water Bank Eye Gel for all Skin type

1,597

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


750.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Gel dưỡng ẩm Water Bank Eye Gel for all Skin type  chiết xuất từ quả Việt Quất và cây cọ giúp  cung cấp độ ẩm cần thiết cho vùng da quanh mắt, giúp vùng da này luôn căng mịn, giảm sự hình thành của các vết thâm quầng và các nếp nhăn xuất hiện quanh mắt.

Mua

Thông tin về sản phẩm 

Tên sản phẩm : Water Bank Eye Gel for all Skin type

Nhãn hàng : Laneige

Giá bán : 680.000 đồng

Dung lượng : 25 ml

Đối tượng khách hàng thích hợp sử dụng sản phẩm

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nên việc chăm sóc cho vùng da quanh mắt là hết sức quan trọng và cần thiết đối với phụ nữ dù ở bất cứ lứa tuổi nào. Vùng da quanh mắt là một vùng da rất nhạy cảm do vậy mà sản phẩm Water Bank Eye Gel cũng được chiết xuất từ những hợp chất rất an toàn và nhẹ dịu với da, do vậy sản phẩm này có thể phù hợp với phụ nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau, từ 18 – 50 tuổi đều có thể sử dụng để chăm sóc cho vùng da quanh mắt.

Đặc trưng của sản phẩm

Sản phẩm Gel dưỡng ẩm Water Bank Eye Gel for all Skin type là sản phẩm gel dưỡng ẩm dành riêng cho mắt của nhãn hàng Laneige rất được phụ nữ ưa chuộng.

Sản phẩm Water Bank Eye Gel của Laneige được sản xuất ra với mục đích giúp chị em chăm sóc cho đôi mắt của mình được tốt hơn. Với thành phần đều là những dưỡng chất an toàn và rất tốt cho vùng da quanh mắt, cùng với chiết xuất từ quả Việt Quất và cây cọ giúp cho việc chăm sóc vùng da quanh mắt trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn cung cấp độ ẩm cần thiết cho vùng da quanh mắt, giúp vùng da này luôn căng mịn, giảm sự hình thành của các vết thâm quầng và các nếp nhăn xuất hiện quanh mắt.

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Sản phẩm gel dưỡng ẩm dành riêng cho vùng mắt Water Bank Eye Gel là sản phẩm có tác dụng chăm sóc và dưỡng da vùng mắt rất hiệu quả của nhãn hàng Laneige.

Vùng da quanh mắt là một vùng da hết sức nhạy cảm và dễ xuất hiện những thay đổi về da nhanh nhất nếu cơ thể không được chăm sóc cẩn thận. Do vậy, để khắc phục tình trạng quầng thâm ở mắt, bọng mắt, giúp cho vùng da quanh mắt căng mịn hơn thì việc sử dụng gel dưỡng ẩm cho vùng mắt là hết sức cần thiết. Sản phẩm này sẽ giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, dưỡng da vùng mắt luôn thật căng mịn và tươi trẻ đầy sức sống.

Chăm sóc làn da quanh mắt hiệu quả

Chăm sóc làn da quanh mắt hiệu quả

>> Xem thêm sản phẩm khác ở đây: myphamlaneige.vn/cham-soc-da-dac-biet-laneige

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Sản phẩm này là sản phẩm chăm sóc và dưỡng ẩm cho da, do vậy nên sử dụng sau khi đã tẩy trang và sử dụng sữa rửa mặt

Bước 1: Bạn lấy một lượng vừa đủ gel dưỡng ẩm ra tay, dùng ngón áp úp thoa nhẹ vùng da quanh mắt từ trong ra ngoài.

Massage nhẹ nhàng quanh vùng mắt

Massage nhẹ nhàng quanh vùng mắt

Bước 2: Sau đó bạn có thể massage nhẹ nhàng vùng mắt trong khoảng từ 5 – 7 phút cho các dưỡng chất được thấm đều và sâu vào trong da.

Lưu ý, khi dùng gel tránh không để gel dính vào bên trong mắt, nếu có hãy rửa ngay với nước sạch sau đó làm lại các bước sử dụng gel dưỡng ẩm như ban đầu.

Sau khi đã sử dụng gel dưỡng ẩm cho vùng mắt các bạn có thể sử dụng thêm các loại sản phẩm dưỡng da khác để hiệu quả chăm sóc da được cao hơn.

>> Xem thêm: Mặt nạ ngủ dưỡng trắng da White Plus Renew Capsule 

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa da mỗi người

Bình luận