Kem nền cung cấp nước Water Supreme Foundation SPF 15 PA+

876

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


990.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Kem nền cung cấp nước Water Supreme Foundation SPF 15 PA+ sẽ giúp bạn có một lớp nền thật hoàn hảo, vừa mịn , mỏng, độ bám dính trên da cao duy trì được lâu, khả năng che phủ các khuyết điểm một cách hiệu quả.

Mua

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm : Kem nền cung cấp nước Water Supreme Foundation SPF 15 PA+

Dung lượng : 35 ml

Giá bán : 990.000 đồng

Nhãn hàng : Mỹ phẩm Laneige

Đối tượng khách hàng 

Phụ nữ hiện đại ngày càng ưa chuộng việc sử dụng các loại mỹ phẩm khác nhau để trang điểm giúp cho mình có một vẻ ngoài hoàn hảo hơn, thậm chỉ cả đối với những người đã ngoài 50 tuổi vẫn có thể thường xuyên trang điểm. Sản phẩm Kem nền cung cấp nước Water Supreme Foundation SPF 15 PA+ là sản phẩm kem nền trang điểm rất được phụ nữ ưa chuộng sử dụng và có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đặc trưng của sản phẩm

Màu sắc đa dạng với nhiều loại da

Màu sắc đa dạng với nhiều loại da

Sản phẩm Kem nền cung cấp nước Water Supreme Foundation SPF 15 PA+ có kết cấu dạng nước dễ bám vào da, độ bám cao và có độ che phủ hoàn hảo. Với tính năng nổi trội nhất đó là giúp cung cấp nước cho da, giúp da luôn duy trì được độ ẩm cần thiết để luôn thật mịn màng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Mặc dù có kết cấu dạng nước nhưng sản phẩm này vẫn có tính năng giống như hầu hết các loại kem nền thông thường. Sử dụng sản phẩm Kem nền cung cấp nước Water Supreme Foundation SPF 15 PA+ sẽ giúp bạn có một lớp nền thật hoàn hảo, vừa mịn , mỏng, độ bám dính trên da cao duy trì được lâu, khả năng che phủ các khuyết điểm một cách hiệu quả.

>> Xem thêm những sản phẩm trang điểm lót tại đây myphamlaneige.vn/trang-diem-nen

Giúp tạo một lớp nền mịn mỏng hoàn hảo

Giúp tạo một lớp nền mịn mỏng hoàn hảo

Không những vậy, sản phẩm còn giúp cung cấp nước cho da, dưỡng da luôn mềm mại và mịn màng. Hơn nữa, chỉ số chống nắng của sản phẩm là SPF 15 PA+ giúp da luôn được bảo vệ an toàn, không bị sạm đen khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bước 1: Trước khi bắt tay vào quá trình trang điểm, các bạn nên rửa mặt sạch với sữa rửa mặt và sử dụng một số loại kem dưỡng da phù hợp để làn da trở nên mềm mịn hơn, thuận lợi cho quá trình trang điểm.

Bước 2: Bạn cho một lượng kem vừa đủ ra tay rồi chấm nhẹ lên các vùng của gương mặt, sau đó thoa đều thành một lớp nền mịn mỏng.

Bước 3: Tiếp tục thực hiện các bước trang điểm tiếp theo.

>> Xem thêm: Kem BB Snow BB Soothing Cushion SPF 50+ PA+++

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa da mỗi người

Bình luận