• Kem Nền Đa Năng BB Cushion Dưỡng Trắng BB Cushion_Whitening
  • kem-nen-da-nang-bb-cushion-duong-trang-bb-cushion-whitening1

Kem Nền Đa Năng BB Cushion Dưỡng Trắng BB Cushion_Whitening

3,497

 

                   

4/5 (3 bình chọn)


720.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Kem Nền Đa Năng BB Cushion Dưỡng Trắng BB Cushion_Whitening giúp tạo một lớp nền hoàn hảo cho người sử dụng, một lớp nền vừa mịn , mỏng, che phủ các khuyết điểm hết sức tự nhiên , có độ bám cao, giúp giữ ẩm và dưỡng da trắng hồng mịn màng không tì vết.

Mua

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm : Kem Nền Đa Năng BB Cushion Dưỡng Trắng BB Cushion_Whitening

Nhãn hàng : Mỹ phẩm Laneige

Đối tượng khách hàng 

Mỹ phẩm của nhãn hàng Laneige từ lâu đã rất được phụ nữ Việt Nam ưa chuộng bởi những tính năng làm đẹp tuyệt vời mà các sản phẩm đem lại. Sản phẩm Kem Nền Đa Năng BB Cushion Dưỡng Trắng BB Cushion_Whitening hiện nay là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Laneige. Loại kem nền này có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng trong nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18- 50 tuổi đều có thể sử dụng.

Đặc trưng của sản phẩm

Tính năng nổi trội nhất của sản phẩm này đó là khả năng làm trắng da, cân bằng màu sắc của da rất hiệu quả.

Các tính năng của sản phẩm

Các tính năng của sản phẩm

Bên cạnh đó, kem nền này còn có tới 5 công dụng khác nhau nữa đó là có khả năng giữ ẩm tốt giúp da luôn mịn màng, lớp phần mát dịu tạo cảm giác thư giãn, chỉ số chống nắng cao giúp bảo vệ da an toàn hiệu quả, không thấm nước và che phủ da một cách tự nhiên.

>> Xem thêm những sản phẩm trang điểm lót tại đây myphamlaneige.vn/trang-diem-nen

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Cũng giống như các loại kem nền khác, Kem Nền Đa Năng BB Cushion Dưỡng Trắng BB Cushion_Whitening giúp tạo một lớp nền hoàn hảo cho người sử dụng. Một lớp nền vừa mịn , mỏng, che phủ các khuyết điểm hết sức tự nhiên , có độ bám cao, giúp giữ ẩm và dưỡng da trắng hồng mịn màng không tì vết.

Giúp tạo một lớp nền hoàn hảo như ý

Giúp tạo một lớp nền hoàn hảo như ý

Không chỉ có vậy, sản phẩm này còn được thiết kế dưới dạng miếng mút chứa kem nền. Lớp mút xốp này được thiết kế có sử dụng công nghệ bơm không khí, chỉ cần bạn chạm nhẹ tay vào, lớp không khí mát tràn ra từ tấm nệm mút mang theo những hạt bong bóng khí nhỏ chứa phấn. Vậy nên, khi sử dụng sản phẩm bạn chỉ cần cho bông mút thấm nhẹ và miếng mút khí để lấy kem sau đó thoa lên mặt chứ không cần phải thoa kem như thông thường.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cũng như các loại kem nền khác, các bạn nên dùng kem nền để trang điểm sau khi đã thực hiện xong một số biện pháp chăm sóc da cơ bản. Sau đó, các bạn lấy bông mút thấm nhẹ vào miếng mút khí để lấy kem sau đó thao đều lên khuôn mặt tạo thành một lớp nền mịn mỏng là được.

>> Xem thêm: Kem nền trang điểm BB Cushion kiểm soát dầu

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa da mỗi người

Bình luận