• Kem Nền Đa Năng BB Cushion Kiềm Dầu BB Cushion_Pore Control
  • kem-nen-da-nang-bb-cushion-kiem-dau-bb-cushion-pore-control1

Kem Nền Đa Năng BB Cushion Kiềm Dầu BB Cushion_Pore Control

3,337

 

                   

3.3/5 (3 bình chọn)


720.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Kem Nền Đa Năng BB Cushion Kiềm Dầu BB Cushion_Pore Control với chiết xuất từ vỏ cây xoan và một chuỗi các acid amin khác nhau kết hợp cùng công nghệ kiểm soát nhờn tiên tiến giúp cho sản phẩm có khả năng giữ cho lớp nền được giữ trên da lâu hơn và luôn giữ cho da được thoáng sạch

Mua

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm : Kem Nền Đa Năng BB Cushion Kiềm Dầu BB Cushion_Pore Control

Nhãn hàng : Mỹ phẩm Laneige

Đối tượng khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Kem Nền Đa Năng BB Cushion Kiềm Dầu BB Cushion_Pore Control là một trong những sản phẩm kem nền rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm này có độ an toàn đối với da cao và có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ 18 – 50 tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm.

Đặc trưng của sản phẩm

Bên cạnh tính năng tạo một lớp nền hoàn hảo cho da, có độ che phủ tốt và độ bám cao thì sản phẩm Kem Nền Đa Năng BB Cushion Kiềm Dầu BB Cushion_Pore Control còn có tác dụng kiểm soát nhờn một cách hiệu quả.

Với chiết xuất từ vỏ cây xoan và một chuỗi các acid amin khác nhau kết hợp cùng công nghệ kiểm soát nhờn tiên tiến giúp cho sản phẩm có khả năng giữ cho lớp nền được giữ trên da lâu hơn và luôn giữ cho da được thoáng sạch. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những người có làn da dầu và còn có rất nhiều màu sắc giúp chị em có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất.

Màu sắc đa dạng và phong phú

Màu sắc đa dạng và phong phú

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Do xã hội ngày một phát triển kéo theo những ảnh hưởng có hại do môi trường mang lại cho da ngày càng nhiều, đặc biệt là bụi bẩn và vi khuẩn có trong không khí. Không chỉ riêng những người có làn da dầu mà thậm chí cả những người có làn da bình thường thì khi tiết ra mồ hôi cũng là môi trường thuận lợi đẻ vi khuẩn và bụi bẩn hình thành và phát triển. Bởi vậy việc sử dụng sản phẩm Kem Nền Đa Năng BB Cushion Kiềm Dầu BB Cushion_Pore Control là một sự lựa chọn hoàn hảo cho da.

Giúp bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn

Giúp bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn

Sử dụng sản phẩm này không những giúp các bạn có được một lớp nền hoàn hảo như ý mà còn giúp kiểm soát lượng dầu nhờn trên da hiệu quả, giữ cho da luôn thoáng sạch và lớp phấn trang điểm được giữ lâu, bền màu hơn.

>> Xem thêm những sản phẩm trang điểm lót tại đây myphamlaneige.vn/trang-diem-nen

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cũng như các sản phẩm kem nền khác, các bạn cũng nên chăm sóc cho da với một số sản phẩm dưỡng khác trước khi sử dụng mỹ phẩm.

Sau đó, các bạn lấy một lượng kem vừa đủ ra tay, chấm nhẹ lên các vùng trên mặt rồi thoa đều. Sau khi đã có được một lớp nền như ý thì các bạn hãy tiếp tục với các bước trang điểm tiếp theo nhé.

>> Xem thêm: Kem nền Snow BB Cream SPF 30 PA++

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa da mỗi người

Bình luận