Kem nền Snow BB Cream SPF 30 PA++

747

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


720.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Kem nền Snow BB Cream SPF 30 PA++ có thiết kế dạng kem sánh mịn thích hợp cho quá trình trang điểm, chứa những dưỡng chất rất an toàn và nhẹ dịu với da, sản phẩm giúp tạo một lớp nền hoàn hảo và giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da

Mua

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm : Kem nền Snow BB Cream SPF 30 PA++

Giá bán: 720.000 đồng

Dung lượng : 40 ml

Nhãn hàng : Mỹ phẩm Laneige

Đối tượng khách hàng

Sản phẩm Kem nền Snow BB Cream SPF 30 PA++ hiện nay là một trong những sản phẩm kem nền rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm này cũng như hầu hết các loại kem nền khác của Laneige là có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, trong độ tuổi từ 18 – 50 tuổi đều có thể sử dụng.

Đặc trưng của sản phẩm

Mang đến cho bạn lớp nền như ý

Mang đến cho bạn lớp nền như ý

Kem nền Snow BB Cream SPF 30 PA++ có thiết kế dạng kem sánh mịn thích hợp cho quá trình trang điểm. Với thành phần chứa những dưỡng chất rất an toàn và nhẹ dịu với da, sản phẩm giúp tạo một lớp nền hoàn hảo và giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Kem BB cream ngày càng trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình trang điểm của chị em phụ nữ. Đối với sản phẩm Kem nền Snow BB Cream SPF 30 PA++ ngoài tính năng giúp tạo một lớp nền có độ che phủ tốt, giúp cân bằng màu sắc trên da, cung cấp độ ẩm dưỡng da luôn mềm mại, mịn màng thì còn có tác dụng chống nắng bảo vệ da rất hữu hiệu.

Bảo vệ làn da chống nắng hiệu quả

Bảo vệ làn da chống nắng hiệu quả

Chỉ số chống nắng của sản phẩm là SPF 30 PA++ là một chỉ số tương đối cao chứng tỏ khả năng chống nắng của sản phẩm là rất tốt, giúp bảo vệ da không bị sạm đen và bị khô khi phải tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời.

>> Xem thêm những sản phẩm trang điểm lót tại đây myphamlaneige.vn/trang-diem-nen

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bước 1: Để có một lớp nền hoàn hảo trông thật tự nhiên và giúp cho quá trình trang điểm trở nên dễ dàng hơn thì trước khi trang điểm các bạn nên thực hiện các bước chăm sóc da cơ bản.

Bước 2: Các bạn cho một lượng kem vừa đủ ra tay, chấm kem lên 5 vùng trán, sống mũi, hai bên má và cằm sau đó thao nhẹ để lớp kem nền được tán đều.

Bước 3: Sau khi đã tạo được một lớp nền như ý các bạn tiếp tục thực hiện các bước trang điểm tiếp theo

>> Xem thêm: Kem nền cung cấp nước Water Supreme Foundation SPF 15 PA+

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa da mỗi người

Bình luận