Mặt Nạ Miếng Dưỡng Ẩm Dịu Nhẹ Water Bank Double Gel Soothing Mask

300

 

                   

4/5 (1 bình chọn)


550.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Mặt Nạ Miếng Dưỡng Ẩm Dịu Nhẹ Water Bank Double Gel Soothing Mask được chiết xuất từ tinh chất trà xanh và hoa cúc – Green tea and chamomile extracts không chỉ có tác dụng làm ẩm da mà còn làm hạ nhiệt và dịu da một các nhanh chóng hoặc làm giảm tình trạng mặt đỏ do ánh sáng mặt trời, nhiệt độ cao

Mua

Giới thiệu về sản phẩm

Tên sản phẩm: Mặt Nạ Miếng Dưỡng Ẩm Dịu Nhẹ Water Bank Double Gel Soothing Mask

Nhãn hàng: mỹ phẩm Laneige

Giá sản phẩm: 550.000 VNĐ

Đối tượng nào thích hợp với sản phẩm

Là sản phẩm dưỡng da và cung cấp độ ẩm dịu nhẹ nhất cho làn da nên được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm thích hợp cho tất cả mọi người. Sản phẩm Mặt Nạ Miếng Dưỡng Ẩm Dịu Nhẹ Water Bank Double Gel Soothing Mask an toàn tuyệt đối cho làn da chị em bởi chế độ kiểm duyệt khắt khe trước khi bày bán trên thị trường nên chị em có thể an tâm sử dụng mà không phải lo lắng vấn đề kích ứng da hay mẫn cảm. Là dòng sản phẩm đặc biệt của dưỡng ẩm laneige .

Đặc trưng của sản phẩm

Sản phẩm Mặt Nạ Miếng Dưỡng Ẩm Dịu Nhẹ Water Bank Double Gel Soothing Mask được chiết xuất từ tinh chất trà xanh và hoa cúc – Green tea and chamomile extracts không chỉ có tác dụng làm ẩm da mà còn làm hạ nhiệt và dịu da một các nhanh chóng hoặc làm giảm tình trạng mặt đỏ do ánh sáng mặt trời, nhiệt độ cao.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm thành phần Hydro Lon Mineral Water được thẩm thấu vào da một cách nhanh chóng, chúng có thể kích hoạt các gen dưỡng ẩm trong da được tái tạo, giúp phục hồi làn da tổn thương và làm dịu da khô.

Tinh chất trà xanh hoa cúc phát huy công dụng hiệu quả

Tinh chất trà xanh hoa cúc phát huy công dụng hiệu quả

Mô tả khái quát về sản phẩm

Sản phẩm Mặt Nạ Miếng Dưỡng Ẩm Dịu Nhẹ Water Bank Double Gel Soothing Mask là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ, mang đến cho chị em một làn da tươi mới, mềm mịn và tràn đầy năng lượng sống.

Không một sản phẩm dưỡng ẩm nào lại có thể cung cấp một lượng độ ẩm dồi dào như vậy giúp cho da có được một môi trường phát triển tốt nhất.

Được thiết kế dưới dạng mặt nạ nên rất tiện lợi cho bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi và bất cứ khi nào bạn có nhu cầu chăm sóc và làm đẹp cho làn da của mình.

Làn da mềm mịn như thời thanh xuân

Làn da mềm mịn như thời thanh xuân

Tinh chất trà xanh hoa cúc phát huy công dụng hiệu quả trong việc làm sạch da, lấy đi lượng bụi bẩn, cặn trang điểm còn sót lại trên da mà sữa rửa mặt không thể rửa sạch được.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bóc bao bì  chứa sản phẩm rồi kéo căng miếng Mặt nạ dưỡng ẩm dịu nhẹ đắp lên vùng da mặt rồi chờ khoảng 30 phút thư giãn sau đó bỏ mặt nạ ra và rửa sạch với nước là bạn đã có được một làn da tươi xinh và trẻ trung rồi.

>> Xem thêm: Mặt nạ dưỡng ẩm dịu nhẹ

Bình luận