Nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm

699

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


637.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm với tinh chất cám gạo nguyên chất được cung cấp dinh dưỡng cho da nên sản phẩm tạo nên một lớp màng mỏng bảo vệ da và cân bằng da, cung cấp độ ẩm cho da một cách tuyệt đối nhất mà không có sản phẩm nước hoa hồng nào làm được.

Mua

Giới thiệu về sản phẩm

Tên sản phẩm: Nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm

Nhãn hàng: mỹ phẩm Laneige

Khoảng giá dao động trên thị trường: 637.000

Đối tượng nào thích hợp với sản phẩm

Nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm là sản phẩm của mỹ phẩm Laneige từ đất nước Hàn Quốc. Sản phẩm rất được chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng thường xuyên để có được một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Sản phẩm thích hợp cho tất cả mọi người, nhất là những người có làn da mẫn cảm do rất an toàn cho làn da của bạn.

Đặc trưng của sản phẩm

Với tinh chất cám gạo nguyên chất được cung cấp dinh dưỡng cho da nên sản phẩm tạo nên một lớp màng mỏng bảo vệ da và cân bằng da, cung cấp độ ẩm cho da một cách tuyệt đối nhất mà không có sản phẩm nước hoa hồng nào làm được.

Với công nghệ hiện đại, cùng công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia hàng đầu, đặc biệt là sự kiểm duyệt khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu mới bắt đầu cho ra thị trường.

Sử dụng cả buổi sáng và tối

Sử dụng cả buổi sáng và tối

Mô tả khái quát sản phẩm

Do sản phẩm Nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm của mỹ phẩm Laneige dành cho những chị em có làn da nhạy cảm nhất nên sản phẩm cam kết không chứa những thành phần như cồn, mùi hương nhân tạo có hại cho làn da của bạn.

Chất béo trung tính từ protein, muối khoáng và glucid cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho làn da, loại bỏ hoàn toàn khả năng dị ứng khi sử dụng, khắc phục tình trạng da khô, nứt nẻ, thu hẹp lỗ chân lông, tẩy sạch cặn trang điểm, làm sạch bã nhờn, cân bằng da tuyệt vời nhất.

Sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời nhất

Sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời nhất

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Sản phẩm Nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm của mỹ phẩm Laneige có thể sử dụng cả buổi tối lẫn buổi sáng, có thể sử dụng để tẩy trang, hoặc là bước đầu khi chăm sóc da. Trước khi bạn sử dụng sản phẩm chăm sóc da khác thì bạn nên sử dụng sản phẩm này bởi chúng giúp cho da bạn hấp thụ dưỡng chất từ sản phẩm khác hiệu quả hơn.

Lấy một lượng nhỏ vào bông tẩy trang sạch, miết nhẹ nhàng trên da để da tiếp xúc với sản phẩm và thực hiện những chức năng chăm sóc và bảo vệ da của sản phẩm.

 

 

 

Bình luận