• Nước Hoa Hồng Dành Cho Da Nhờn_ Thanh Mát Essential Power Skin Refiner Light
  • nuoc-hoa-hong-danh-cho-da-nhon-thanh-mat-essential-power-skin-refiner-light1

Nước Hoa Hồng Dành Cho Da Nhờn_ Thanh Mát Essential Power Skin Refiner Light

596

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


20%
620.000 đ 496.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Nước Hoa Hồng Dành Cho Da Nhờn_ Thanh Mát Essential Power Skin Refiner Light​ cung cấp lượng độ ẩm dồi dào cho làn da, giúp da trở nên mịn màng và đầy sức sống, lấy đi toàn bộ những vi khuẩn có lợi trên da, thanh tẩy mạnh làn da khiến da bị tổn thương và càng tiết ra nhiều chất nhờn tiếp.

Mua

Giới thiệu về sản phẩm

Tên sản phẩm: Nước Hoa Hồng Dành Cho Da Nhờn_ Thanh Mát Essential Power Skin Refiner Light

Nhãn hàng: mỹ phẩm Laneige

Giá sản phẩm: 620.000 đồng

Đối tượng nào thích hợp với sản phẩm

Thật bất ngờ với sản phẩm Nước Hoa Hồng Dành Cho Da Nhờn_ Thanh Mát Essential Power Skin Refiner Light của hãng mỹ phẩm cao cấp Laniege, bởi sản phẩm không chỉ mang đến cho chị em một làn da tươi trẻ, mịn màng mà còn giúp chăm sóc da từ sâu bên trong, giúp da được khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.

Sản phẩm thích hợp với tất cả loại da, đặc biệt là những người có làn da nhờn, bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác tươi mới và thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Đặc trưng của sản phẩm

Với thành phần đặc biệt được thêm vào sản phẩm Nước Hoa Hồng Dành Cho Da Nhờn_ Thanh Mát Essential Power Skin Refiner Light đó là Niaciamide giúp loại bỏ những chất bẩn tích tụ sâu dưới lỗ chân lông, thanh tẩy những tế bào chết khiến da trở nên đều màu và trắng sáng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung chiết xuất từ nhiều loài hoa cotton giúp kiểm soát lượng dầu trên da, thành phần này thực sự là linh hồn của sản phẩm.

Xua tan những nỗi lo về dầu nhờn và mụn

Xua tan những nỗi lo về dầu nhờn và mụn

Mô tả khái quát về sản phẩm

Khi nhắc đến Nước hoa hồng dành cho da nhờn người ta đã nghĩ ngay đến công dụng của nó là chăm sóc và dưỡng da dành cho những bạn da nhờn. Mang đến cảm giác thoáng mát và thoải mái cho mọi người.

Hơn nữa, sản phẩm còn cung cấp lượng độ ẩm dồi dào cho làn da, giúp da trở nên mịn màng và đầy sức sống. Không giống như những sản phẩm dành cho da nhờn khác, chúng lấy đi toàn bộ những vi khuẩn có lợi trên da, thanh tẩy mạnh làn da khiến da bị tổn thương và càng tiết ra nhiều chất nhờn tiếp.

Một làn da trẻ khỏe, thông thoáng và thoải mái

Một làn da trẻ khỏe, thông thoáng và thoải mái

Đặc biệt hơn, những tế bào cũ được thay thế bằng những tế bào mới cho làn da tươi mới và khỏe mạnh hơn, các nhân tố hình thành nên nhân mụn được kiểm soát, lỗ chân lông được thu nhỏ khiến da đẹp hơn và sáng hồng đều màu.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bạn có thể sử dụng như những loại nước hoa hồng bình thường để chăm sóc da cả ban ngày lẫn ban đêm. Trước những bước chăm sóc và làm đẹp làn da thì hãy thoa một chút nước hoa hồng dành cho da nhờn này lên mặt sau đó vỗ nhẹ để da được hấp thụ và thực hiện chức năng làm đẹp riêng của nó.

 

-

Bình luận