Sữa Dưỡng cho da Essential Balancing Emulsion_Light

329

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


665.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sữa Dưỡng cho da Essential Balancing Emulsion_Light chiết xuất từ thiên nhiên, sản phẩm cực an toàn cho làn da của chị em phụ nữ, chiết xuất từ nguồn mầm lúa mạch đen giàu dưỡng chất có tác dụng dưỡng da và giải độc, cải thiện da một cách hiệu quả, cung cấp lượng ẩm dồi dào và kiểm soát lượng dầu nhờn hiêu quả.

Mua

Giới thiệu về sản phẩm

Tên sản phẩm: Sữa Dưỡng cho da Essential Balancing Emulsion_Light

Nhãn hàng: mỹ phẩm Laneige

Giá sản phẩm: 665.000 VNĐ

Đối tượng nào thích hợp với sản phẩm

Là sản phẩm sữa dưỡng chuyên dành cho những người có làn da dễ bị mẫn cảm nên sản phẩm cực kỳ an toàn cho làn da của chị em. Sản phẩm sữa dưỡng dành cho da nhạy cảm được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng.

Đặc trưng riêng của sản phẩm

Sản phẩm thuộc hãng mỹ phẩm cao cấp có xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp cùng với những công thức làm đẹp tuyệt hảo nhất. Sản phẩm ra đời mang đến cho chị em một làn da tươi trẻ và dưỡng da từ sâu bên trong làn da. Giúp cho da được khỏe mạnh hơn và bảo vệ da chống lại những tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài, tạo điều kiện cho da phát triển thuận lợi và xinh đẹp nhất.

 

Sản phẩm chăm sóc da hiệu quả

Sản phẩm chăm sóc da hiệu quả

Mô tả khái quát về sản phẩm

Với những chiết xuất từ thiên nhiên, sản phẩm cực an toàn cho làn da của chị em phụ nữ. Đặc biệt hơn là chế độ kiểm tra sản phẩm sau khi được sản xuất xong mới có quyết định tung ra thị trường một cách nghiêm khắc nhất mà không sản phẩm thuộc nhãn hàng nào có được.

Với công thức không cồn, không mùi nhân tạo, không màu và chỉ sử dụng những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên. Sản phẩm sữa dưỡng da Laneige dành cho da nhạy cảm làm đẹp da một cách tối ưu nhất.

Được coi là bước chăm sóc quan trọng, giúp cho những bước chăm sóc tiếp theo hiệu quả hơn, các dưỡng chất từ những sản phẩm chăm sóc da khác được thẩm thấu vào da một cách dễ dàng.

 

Sản phẩm rất được lòng chị em

Sản phẩm rất được lòng chị em

 

Chiết xuất từ nguồn mầm lúa mạch đen giàu dưỡng chất có tác dụng dưỡng da và giải độc, cải thiện da một cách hiệu quả, cung cấp lượng ẩm dồi dào và kiểm soát lượng dầu nhờn hiêu quả.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Khi bạn sử dụng sản phẩm sữa dưỡng dành cho da nhạy cảm của mỹ phẩm Laneige  thì cực kỳ an tâm.

Hãy sử dụng vào mỗi buổi sáng và tối, lấy một lượng nhỏ sản phẩm thoa nhẹ lên da mặt, vỗ nhẹ nhàng cho chúng thẩm thấu vào da sau khi đã vệ sinh mặt và dùng nước hoa hồng cân bằng da.


 

 

 

Bình luận