Sửa rửa mặt dưỡng trắng da dạng bọt White Plus Renew Bubble Cleanser

234

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


525.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sửa rửa mặt dưỡng trắng da dạng bọt White Plus Renew Bubble Cleanser sẽ nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn menalin dưới da giúp cho làn da tươi sáng hơn mỗi ngày. Hơn thế, trong khi dưỡng da sản phẩm vẫn bổ sung độ ẩm một cách tối ưu

Mua

Sửa rửa mặt dưỡng trắng da dạng bọt White Plus Renew Bubble Cleanser của Laneige là một trong những sản phẩm đi đầu và đại diện cho việc áp dụng thành công công nghệ tiên tiến trong dòng sản phẩm chăm sóc da an toàn.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Laneige

Nơi sản xuất: Hàn Quốc

Xuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc

Đặc trưng sản phẩm

Đây là loại sửa rữa mặt có kết cấu mềm mại và có khả năng tạo bọt cao giúp làm sạch sâu, đồng thời vẫn mang lại cảm giác nhẹ dịu. Sữa rửa mặt tạo bọt sẵn sẽ nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn menalin dưới da giúp cho làn da tươi sáng hơn mỗi ngày. Hơn thế, trong khi dưỡng da sản phẩm vẫn bổ sung độ ẩm một cách tối ưu.

Với cơ chế tạo bọt tự động. sản phẩm tạo cảm giác nhẹ dịu như không khi thoa lên da.

                 Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ dịu khi sử dụng                

  Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ dịu khi sử dụng

Lứa tuổi phù hợp với sản phẩm

Sản phẩm đã được qua kiểm chứng  an toàn tuyệt đối cho da vì vậy có thể phù hợp với những lứa tuổi đa dạng. Từ lứa tuổi dạy thì với làn da nhạy cảm đến lứa tuổi trung niên với làn da lão hóa.

Lứa tuổi sử dụng đa dạng cũng là một ưu điểm lớn của sản phẩm

Công dụng

Với chiết xuất từ trà xanh sản phẩm giúp bổ sung độ ẩm và các axit amin thiết yếu cho da  như serine hay glycine, mang đến một làn da láng mịn, ẩm mượt.

Đặc biệt, Sửa rửa mặt dưỡng trắng da dạng bọt White Plus Renew Bubble Cleanser giúp cải thiện tông màu da lên 3 bậc chỉ trong thời gian từ 5 đến 8 tuần sử dụng. Với công nghệ dưỡng trắng chuyên sâu CrusherTM, được sử dụng trong những Spa cao cấp nhất tại Hàn Quốc, sản phẩm đã cùng lúc vừa cung cấp ẩm vừa kiểm soát và điều chỉnh sắc tố menalin dưới da,  nguyên nhân gây ra đốm nâu và sạm đen trên da.

       ​Sản phẩm cải thiện tông màu da nhanh chóng

                    Sản phẩm cải thiện tông màu da nhanh chóng

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Làm ướt da mặt bằng nước mát. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay.

Bước 2: Mát xa nhẹ nhàng sản phẩm trên da, bọt sữa sẽ nhanh chóng được hình thành và cuốn trôi mọi bụi bẩn trên da bạn. Quá trình mát xa tạo bọt diễn ra từ 1 - 2 phút.

Bước 3: Rửa lại mặt bằng nước cho sạch bọt.

Sử dụng với tần suất 2 lần/ngày vào sáng và tối sau khi đã tẩy trang

Với Sữa rửa mặt tạo bọt sẵn, Laneige cam kết mang đến sự hoàn hảo nhất cho làn da bạn.

>> Xem thêm: Sữa rửa mặt Pore Deep Clearing Foam

Bình luận