Tinh chất chống lão hóa da vùng mắt Time Freeze Eye Serum

2,214

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


900.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Tinh chất đặc trị lão hóa da vùng mắt Time Freeze Eye Serum chứa thành phần nổi bật là Dynamic CollagenTM và dẫn xuất amino acid tự nhiên kết hợp với công nghệ Watering Peptide có tác dụng tái tạo collagen có trong da, giúp làm mờ các vết nhăn, đặc trị lão hóa da vùng mắt thuộc dòng sản phẩm dưỡng da và chăm sóc vùng da quanh mắt

Mua

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm : Time Freeze Eye Serum

Dung lượng : 20 ml

Giá bán : 900.000 đồng

Nhãn hàng : Laneige

Đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm

Tinh chất đặc trị lão hóa da vùng mắt Time Freeze Eye Serum hiện nay được coi là một trong những sản phẩm có tính năng chống lão hóa da hiệu quả hàng đầu của nhãn hàng Laneige sản xuất dành riêng cho vùng da mắt. Do sản phẩm có tính năng nổi trội nhất là chống lão hóa da nên lứa tuổi phù hợp nhất để sử dụng sản phẩm này là ngoài 30 tuổi. Hơn nữa, đây là sản phẩm dành riêng cho vùng da quanh mắt, một vùng da vô cùng nhạy cảm nên nó có thành phần đều la những dưỡng chất an toàn và nhẹ dịu với da.

Đặc trưng của sản phẩm

Sản phẩm Tinh chất chống lão hóa da vùng mắt Time Freeze Eye Serum là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm dưỡng da và chăm sóc vùng da quanh mắt của nhãn hàng Laneige.

Sản phẩm này có chứa thành phần nổi bật là Dynamic CollagenTM và dẫn xuất amino acid tự nhiên kết hợp với công nghệ Watering Peptide có tác dụng tái tạo collagen có trong da, giúp làm mờ các vết nhăn trên da và làm chậm quá trình lão hóa da hiệu quả.

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Do vùng da quanh mắt là một vùng da rất nhạy cảm nên thành phần của sản phẩm này đều là những dưỡng chất an toàn và có tác dụng chống lão hóa da một cách hữu hiệu. Sử dụng sản phẩm tinh chất chống lão hóa da vùng mắt Time Freeze Eye Serum sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa da, làm giảm và làm mờ các nếp nhăn quanh mắt một cách hiệu quả. Không những vậy, sản phẩm còn giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, dưỡng da vùng mắt căng mịn, hết quầng thâm và bọng mắt một cách nhanh chóng.

Giúp bạn có một đôi mắt khỏe đẹp

Giúp bạn có một đôi mắt khỏe đẹp

>> Xem thêm sản phẩm khác ở đây: myphamlaneige.vn/cham-soc-da-dac-biet-laneige

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Do là sản phẩm dùng để chăm sóc da nên sản phẩm này nên dùng sau khi đã tẩy trang.

Kết hợp massage quanh mắt để dưỡng chất được thấm đều và sâu

Kết hợp massage quanh mắt để dưỡng chất được thấm đều và sâu

Bạn cho một lượng vừa đủ tinh chất ra tay, lấy ngón áp úp thoa nhẹ vùng da quanh mắt từ trong ra ngoài. Sau đó có thể kết hợp massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 – 7 phút cho các dưỡng chất thấm đều vào trong da.

Sau đó các bạn có thể tiếp tục thực hiện các bước chăm sóc da tiếp theo.

>> Mặt nạ tẩy tế bào chết dạng gel Multiberry Yogurt Peeling Gel

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa da mỗi người

Bình luận